วิธีการซ่อมมุ้งลวดชั่วคราวด้วยตัวเอง

ซ่อมมุ้งลวด

       หลายคนไม่รู้จะทำยังไงเวลาขาด ใจนึงก็อยากจะเรียกช่างมาเปลี่ยนให้เลย แต่กว่าช่างจะมาได้ก็น่าจะหลายวัน มุ้งลวดที่ขาดก็ต้องใช้งานทุกวัน จะไม่เปิดมุ้งลวดก็ไม่ได้เพราะกลัวอากาศไม่ถ่ายเท กลัวบ้านอับ เคยชินบ้างล่ะ แต่จะเปิดใช้งานมุ้งลวดก็กลัวว่ายุงจะเข้ามาในบ้านทางช่องที่มุ้งลวดขาด วันนี้เรามีวิธีการซ่อมมุ้งลวดแบบชั่วคราวด้วยตัวเองมาแนะนำกัน

วิธีแรก ใช้เทปกาวหรือเทปใสปิดตรงรอยขาด ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ทำได้ทันทีและง่ายมาก แต่สามารถใช้ได้แค่ไม่กี่วันเทปกาวหรือเทปใสที่เคยติดไว้ก็อาจจะหลุดออก ดังนั้น เราควรรีบดำเนินการซ่อมด้วยวิธีการที่ถาวร หรือเปลี่ยนแผ่นมุ้งไปเลยจะดีที่สุดครับ

วิธีที่สอง ใช้ชุดซ่อมมุ้งลวดสำเร็จรูป ซึ่งจะมีลักษณะเป็นแผ่นสี่เหลี่ยม มีหลายขนาด โดยเบื้องต้นเราต้องทำการวัดขนาดช่องว่างที่เกิดจากมุ้งลวดขาดว่ามีขนาดเท่าไหร่ แล้วจึงไปเลือกใช้ชุดซ่อมมุ้งลวดสำเร็จรูปที่มีขนาดใหญ่กว่า เพื่อปิดช่องว่างที่เกิดขึ้นให้ได้ทั้งหมด

       การซ่อมมุ้งลวดแบบชั่วคราว มีข้อดีคือสามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่มีข้อเสียในเรื่องของอายุการใช้งานที่สั้น และที่สำคัญคือ ในเรื่องของความสวยงามภายในบ้าน ดังนั้น ถ้าสามารถเปลี่ยนแผ่นมุ้งได้จะดีกว่าทั้งในเรื่องอายุการใช้งานและความสวยงามภายในบ้านสนใจบริการซ่อมมุ้งลวด ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ซ่อมมุ้งลวด.com หรือ สอบถามข้อมูลได้ที่ Line id : @SMLDC789 ซ่อมมุ้งลวด

เราอยากเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาช่วงเวลาที่มีความสุขในชีวิตของคุณ

VR-PRO เรื่องมุ้งลวด...ยกให้เรา

https://www.vr-prosince2008.com

Line ID : @VR-PRO

Visitors: 1,089,036